હોમ પેજ / રેસિપી / કુરકુરા સાબુદાણા વડા

Photo of Crispy Sabudana vada by jeewan kumar at BetterButter
1743
209
4.8(0)
0

કુરકુરા સાબુદાણા વડા

Sep-01-2015
jeewan kumar
0 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
480 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • નવરાત્રી
  • મહારાષ્ટ્ર
  • ગ્રીલ્લીંગ
  • નાસ્તો અને સવાર નો હળવો લંચ

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. સાબુદાણા - 1 અને 1/2 કપ
  2. બાફીને ચોળેલા બટાકા - 3 થી 4
  3. સીંગદાણા - 1 કપ
  4. મરચાંનો પાવડર - 1/4 નાની ચમચી
  5. સિંધવ મીઠું/મીઠું સ્વાદાનુસાર
  6. લીંબુનો રસ - 1 મોટી ચમચી
  7. ખાંડ - 1/2 મોટી ચમચી
  8. તેલ/ઘી - 4 મોટી ચમચી
  9. જીરું - 1 મોટી ચમચી
  10. કિસમિસ - 4 થી 5

સૂચનાઓ

  1. 1.5 કપ સાબુદાણાને પૂરતા પાણીમાં ઓછામાં ઓછા 2 કલાક માટે પલાળી રાખો.
  2. પાણી કાઢી લો અને 4 થી 5 કલાક માટે તેવા જ રહેવા દો.
  3. એક કપ સીંગદાળાને શેકી લો.
  4. સાબુદાણા, બાફેલા બટાકા અને પીસેલા સીંગદાણાને ભેળવી લો.
  5. મીઠું, લીંબુનો રસ અને ખાંડ ઉમેરો.
  6. કઢાઇમાં 2 મોટી ચમચી તેલ લો, તેમાં જીરું અને કિસમિસ નાખો, સાતળી લો. હવે આને મિક્ષરમાં નાખો અને બરાબર મિક્ષ કરો.
  7. તેલવાળા હાથેથી ગોળ ગુલ્લા બનાવો, ધીમી આંચ પર તેને ગરમ અપ્પમ કઢાઇમાં 10 મિનિટ માટે મૂકો, ફેરવો અને રસર રંગ આવે ત્યાં સુધી તળો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર