હોમ પેજ / રેસિપી / ગોબી મન્ચુરિયન

Photo of Gobi Manchurian by Anjali Anupam at BetterButter
12429
251
4.8(0)
6

ગોબી મન્ચુરિયન

May-21-2017
Anjali Anupam
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ગોબી મન્ચુરિયન રેસીપી વિશે

કોલી ફ્લાવર સાથે એક સ્વાદિષ્ટ મન્ચુરીયન વાનગી

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • બાળકો ના જન્મદિવસ માટે
  • ચાઇનીઝ
  • તળવું
  • સાંતળવું
  • ખાદ્ય પીણાં

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. મેંદો-4 ચમચી
  2. મકાઈનો પાઉડર-2 ચમચી
  3. 1-કોબી
  4. સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  5. સ્વાદ પ્રમાણે મરી
  6. વધુ તળવા માટે તેલ
  7. સોયા-1 સોસ-ચમચી
  8. સ્વાદ પ્રમાણે લાલ મરચું
  9. સોસ માટે- 3 ચમચી ટોમેટો કેચપ
  10. સોયા સોસ- 2 ચમચી
  11. સરકો-1 ચમચી
  12. લીલા મરચા સોસ-1 ચમચી
  13. આજીનોમોટો (સ્વૈચ્છીક )
  14. કાંદો- 1
  15. મરચું-1
  16. લીલા કાંદા-4 ચમચી કાપેલ
  17. સ્વાદ પ્રમાણે સફેદ મરી
  18. લીલું મરચું-2
  19. 1- ચમચી આંદુ અને લસણ ઝીણા કાપેલ
  20. N/A

સૂચનાઓ

  1. સોયા સોસ બનાવવા માટે -તવા માં 2 ચમચી તેલ ઉમેરો અને ગરમ કરો, તેમાં તળેલ આદું અને લસણ ઉમેરો અને લીલું મરચું અને કાંદા ઉમેરો। જયારે કાંદા સફેદ થાય ત્યારે કેપ્સિકમ ઉમેરો મીઠું, મરી, લાલ મરચું અને તળેલ વસ્તુ ઉમેરો
  2. આજીનોમોટો અને બધા સોસ ઉમેરો, તેલમાં તળેલ વસ્તુ ઉમેરો અને તેને ઊંચા તાપે સતત ગરમ કરો
  3. 1 કપ પાણી ઉમેરો અને ઉકાળો અને મકાઈનો લોટ અને પાણી વડે રગડો બનાવો અને તેને સોસમાં નાખો। ભેળવો અને તાપ બંધ કરો
  4. રગડી શકે તેવું મિક્સ બનાવો જેમાં મકાઈનો લોટ, મેંદો, મરી, મીઠું, આજીનોમોટો અને સોયા સોસ 1 ચમચી ઉમેરો
  5. કોલી ફ્લાવરના ફૂલને રગડા માં ઊંડા નાખો અને તે કડક નહીં થાય ત્યાં સુધી તેને વધુ તેલમાં તળો
  6. હળવા તાપે સોસ ગરમ કરો અને તેમાં કોલી ફ્લાવર ઉમેરો અને સારી રીતે હલાવો। ખાતરી કરો કે સોસ સારી રીતેબ કોલી ફ્લાવર પર લાગી જાય. થોડા તાજા કાંદા છાંટો
  7. ગરમ ગરમ પીરસો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર