હોમ પેજ / રેસિપી / દહીં વાડા

Photo of Dahi Vada by Viney Yadav at BetterButter
2856
106
4.4(0)
0

દહીં વાડા

Jan-27-2016
Viney Yadav
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
6 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • સ્નેક્સ

સામગ્રી સર્વિંગ: 6

  1. 1 કપ ઉરદ દાળ (સ્પ્લિટ બ્લેક ગ્રામ)
  2. 2 કપ દહીં (કર્ડ)
  3. 1/2 ચમચી લાલ મરચા પાવડર
  4. 1/2 ચમચી ચેટ મસાલા
  5. 1 લીલી મરચા
  6. 2 - 3 ચમચી ખાંડ
  7. સ્વાદ માટે મીઠું

સૂચનાઓ

  1. 3 કલાક માટે પાણીમાં ઉરદ દાળ ખાડો. પાણીને દૂર કરો અને લીલી મરચા અને થોડું પાણી સાથે પેસ્ટ કરો. (સુસંગતતા ઇડલી સખત મારપીટની ગમતા થાઓ જોઈએ).
  2. મીઠું ઉમેરો અને 5 મિનિટ માટે સાંબેલું સાથે મિશ્રણ.
  3. મિશ્રણથી ભરેલી ઊંડા ફ્રાય ચમચી જ્યાં સુધી તેઓ બોલમાં બનાવવા માટે સોનારી બદામ બંધ કરે. પછી તેલ દૂર કરો અને તરત જ ગરમ પાણીમાં તેમને નિમજ્જન.
  4. એક વાટકીમાં દહીં, મીઠું અને ખાંડને મિશ્રણ કરો જ્યાં સુધી ખાંડ પીગળે.
  5. પાણીમાંથી ડુમલિંગો લો અને વધારાની પાણી સ્વીઝ કરો.
  6. એક આપતા વાનગી પર ગોઠવો. ટોચ પર કોઈ રન નોંધાયો નહીં દહીં રેડો, પછી ટોચ પર લાલ મરચા પાવડર અને ચેટ મસાલા છંટકાવ.
  7. તે ઠંડું ખાય છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર