होम / रेसपीज़ / फोडणीचे वरण आणि भात

Photo of varan ani bhat by Minakshi Jambhule at BetterButter
3633
2
0.0(0)
0

फोडणीचे वरण आणि भात

Sep-05-2018
Minakshi Jambhule
0 मिनट
तैयारी का समय
20 मिनट
खाना बनाने का समय
2 लोग
पर्याप्त
निर्देश पढ़ें बाद के लिए सेव करे

फोडणीचे वरण आणि भात रेसपी के बारे में

डाळ हे शरीरासाठी फार उपयुक्त आहे

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • साईड डिश
  • हेल्दी

सामग्री सर्विंग: 2

  1. तुरीचे डाळ
  2. तांदूळ
  3. टमाटर
  4. तिखट
  5. मीठ
  6. हळद
  7. मोहरी
  8. जीरा

निर्देश

  1. तुरीची डाळ कुकर मध्ये शिजवून घेतले. गंजात तेल गरम करून त्यात मोहरी जीरा आणि कडीपत्ता टाकला. त्यातलसूण तूकडे करून टाकले. तिखट ,मीठ , हळद घालून डाळ फोडणी घातली उकळीआल्यावर बंद घेतले. भात बनवण्यासाठी १वाटी तांदूया धून गंजत पाणी टाकून शिजवून घेतली. झाला वरणं भात तयार.

रीव्यूज़ (0)  

आप इस रेसिपी को कैसे रेट करेंगे? कृपया अपनी रिव्यू सबमिट करने से पहले एक स्टार रेटिंग डाले।

रिव्यु सबमिट करें

इसी तरह की रेसिपीज़

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेयर