मुख्यपृष्ठ / पाककृती / कैरीचे लोणचे.

Photo of Mango pickel by sabiya mulani-shaikh at BetterButter
627
3
0.0(0)
0

कैरीचे लोणचे.

May-31-2018
sabiya mulani-shaikh
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
720 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

कैरीचे लोणचे. कृती बद्दल

हळद घालून केलेले लोणचे.

रेसपी टैग

  • पिकलींग
  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • लोणचं / चटणी वगैरे
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. कैरी=6
  2. मीठ=2 मोठे चमचे
  3. हळद =1चमचा
  4. राम बंधु लोणचे मसाला=2चमचे

सूचना

  1. कैरी स्वच्छ धुवून त्याचे फोडी करून घ्यावेत.
  2. मीठ घालावे. हळद घालावी.
  3. मसाला घालून मिक्स करावे.
  4. स्वच्छ काचेच्या बरणीत भरून उन्हात ठेवावे.
  5. प्रत्येक दिवशी सकाळी चांगले हलवावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर