कच्च्या केळीचे कबाब | RAW banana kabab Recipe in Marathi

प्रेषक sharwari vyavhare  |  1st Jun 2018  |  
0 from 0 reviews Rate It!
  • RAW banana kabab recipe in Marathi,कच्च्या केळीचे कबाब, sharwari vyavhare
कच्च्या केळीचे कबाबby sharwari vyavhare
  • तयारी साठी वेळ

    5

    मि.
  • बनवण्यासाठी वेळ

    40

    मि.
  • किती जणांसाठी

    2

    माणसांसाठी

5

0

कच्च्या केळीचे कबाब recipe

कच्च्या केळीचे कबाब बनवण्यासाठी साहित्य ( Ingredients to make RAW banana kabab Recipe in Marathi )

  • कच्ची केळी २
  • मोठा बटाटा १
  • चना दाळ भिजवून वाटलेली १ / ४ वाटी
  • ब्रेड ब्रम्स
  • हिरवी मिरची - आलं पेस्ट १ चमचा
  • चाट मसाला १ / ४ चमचा
  • गरम मसाला १ / ४ चमचा
  • कोथींबीर
  • धने जिरे पावडर १ चमचा
  • लाल तिखट १चमचा
  • मिठ
  • तेल

कच्च्या केळीचे कबाब | How to make RAW banana kabab Recipe in Marathi

  1. बटाट आधि उकडून घ्या
  2. कुकर मध्ये खालील स्टॉड व स्टॉडवर जाळी ठेवा
  3. पाणी टाका जाळीच्या वर पाणी येऊ नये
  4. जाळीवर केळ ठेवा 3 ते 4 शिट्या करा
  5. कुकर गार झाला की केळीचे साल काढा
  6. केळी व बटाटा बारीक करा
  7. बाकीचे सर्व साहित्य एकत्र करा
  8. पॅन मध्ये तेल टाकून कबाब शॉलो फ्राय करा

My Tip:

बटाटा व केळी एकदम कुकरमध्ये शिजवू नये कारण केळी शिजायला जास्त वेळ लागतो

Reviews for RAW banana kabab Recipe in Marathi (0)