मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पनीर आणि इडली फ्रिटर्स

Photo of Paneer and Idli Fritters by Aarti Sharma at BetterButter
606
4
0.0(0)
0

पनीर आणि इडली फ्रिटर्स

Jun-10-2018
Aarti Sharma
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पनीर आणि इडली फ्रिटर्स कृती बद्दल

उरलेल्या इडलीचा झटपट स्नॅक

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • किटी पार्टी
  • फ्युजन
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • एग फ्री

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 200 ग्रॅम, पनीर
  2. 8 इडली
  3. 1-1 / 2 कप, बेसन
  4. बेकिंग सोडा एक चिमूटभर
  5. मीठ, चवीनुसार
  6. कॅनओला तेल, तेलात तळणे
  7. 1/2 कप, ताजे धणे (साधारणतः चिरून)
  8. 2 टेस्पून, अजमोदा (बारीक चिरून)
  9. 2 लसूण पाकळ्या, सोलून
  10. 2 टीस्पून, लिंबाचा रस
  11. 2 हिरव्या मिरच्या, चिरून
  12. ¼ टीस्पून, जिरे

सूचना

  1. धणेपूड, अजमोदा (ओवा), लसूण पाकळ्या, लिंबाचा रस, हिरव्या मिरची, जीरे आणि मीठ घालून ब्लेंडरमध्ये घाला आणि एक दाट सर चटणी बनवा .
  2. एक मोठा वाडगा घ्या. बेसन, मीठ, बेकिंग सोडा आणि लाल तिखट घालून टाका. चांगले मिक्स करावे
  3. थोडेसे पाणी घालून मध्यम जाडसर पिठ बनवा.
  4. पनीर पातळ चौरसांमध्ये कापा (आकार इडलीमध्ये बसवला पाहिजे). प्रत्येक इडली मधोमध आडवी कापा .
  5. धणे-अजमोदाची चटणी इडलीच्या दोन्ही भागांमध्ये पसरवा. पनीर एका भागावर ठेवा आणि दुसरा भाग त्याच्या वरती ठेवा - सँडविच सारखं .
  6. सर्व इडल्या अशा प्रकारे भरून घ्या
  7. कढईमध्ये तेल गरम करा. प्रत्येक इडली पिठात बुडवून तेलात सोडा आणि गोल्डन ब्राऊन आणि कुरकुरीत होईपर्यंत तळून घ्यावे. पेपर टॉवेलवर काढून घ्या .
  8. पकोडाचे अर्धे तुकडे कापून चटणी किंवा टोमॅटो बरोबर सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर