फोडशी ची / मुळशीची भाजी | Phodshichi / Mulshichi Bhaaji (bhaji) Recipe in Marathi

प्रेषक Sudha Kunkalienkar  |  14th Jun 2018  |  
0 from 0 reviews Rate It!
  • Phodshichi / Mulshichi Bhaaji (bhaji) recipe in Marathi,फोडशी ची / मुळशीची भाजी, Sudha Kunkalienkar
फोडशी ची / मुळशीची भाजीby Sudha Kunkalienkar
  • तयारी साठी वेळ

    0

    मि.
  • बनवण्यासाठी वेळ

    20

    मि.
  • किती जणांसाठी

    4

    माणसांसाठी

1

0

फोडशी ची / मुळशीची भाजी recipe

फोडशी ची / मुळशीची भाजी बनवण्यासाठी साहित्य ( Ingredients to make Phodshichi / Mulshichi Bhaaji (bhaji) Recipe in Marathi )

  • फोडशीच्या जुड्या ३ (चिरलेली भाजी  अडीच कप )
  • कांदे २ मध्यम 
  • ठेचलेली लसूण ५-६ पाकळ्या 
  • ठेचलेली मिरची अर्धा चमचा 
  • खवलेला नारळ १-२ मोठे चमचे 
  • साखर १ चमचा 
  • मीठ चवीनुसार 
  • फोडणीसाठी
  • तेल १ चमचा
  • मोहरी पाव चमचा 
  • हिंग १ चिमूट 
  • हळद पाव चमचा

फोडशी ची / मुळशीची भाजी | How to make Phodshichi / Mulshichi Bhaaji (bhaji) Recipe in Marathi

  1. भाजी धुवून बारीक चिरून घ्या. भाजीचा हिरवा आणि पांढरा भाग दोन्ही घ्यायचे. 
  2. कढईत तेल गरम करून मोहरी, हळद , हिंग घाला.  मिरची आणि लसूण घालून १ मिनिट परता. 
  3. कांदा घालून २-३ मिनिटे परता . 
  4. चिरलेली भाजी घाला. झाकण ठेवून शिजवा. पाणी लागत नाही. अगदी सुकी वाटली तर थोडे पाणी शिंपडा. फार जास्त शिजवू नका. 
  5. साखर, मीठ आणि नारळ घालून एकत्र करा. २ मिनिटं शिजवा आणि गॅस बंद करा. भाजी तयार आहे. 
  6. पोळी, भाकरी किंवा भाताबरोबर सर्व्ह करा. खूप छान लागते.  

Reviews for Phodshichi / Mulshichi Bhaaji (bhaji) Recipe in Marathi (0)