मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मांदीली फा्य

Photo of Mandili fry by Ujwala Surwade at BetterButter
1154
3
0.0(0)
0

मांदीली फा्य

Jun-16-2018
Ujwala Surwade
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मांदीली फा्य कृती बद्दल

मांदीली छान कुरकुरीत आणि टेस्टी लागते.

रेसपी टैग

  • Tossing (Mixing with a spoon / spatula)
  • नॉन व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • साईड डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. मांदीली पाव किलो
  2. तिखट १चमचा
  3. गरम मसाला १टीस्पून
  4. आल-लसूण पेस्ट १चमचा
  5. मीठ चवीनुसार
  6. हळद किंचित
  7. हींग आवडत असल्यास चिमूटभर
  8. कोकम कींवा लिंबू गरजेनुसार
  9. बारीक रवा आवश्यकतेनुसार
  10. तेल

सूचना

  1. मांदीलीच्या डोक आणि शेपटीच्या भाग कापून
  2. वरील खवले सुद्धा विळीच्या सहाय्याने काढावे
  3. २/३पाण्याने स्वच्छ धुवून घ्या
  4. एका बाऊलमध्ये मांदीली काढून घ्या
  5. आलं -लसूण पेस्ट, तिखट, गरम मसाला, हींग
  6. हळद ,मीठ, कोकम असल्यास कोकम किंवा
  7. लिंबू असल्यास लिंबू टाकून एकजीव करावे
  8. रवा पण त्यातच टाकावा म्हणजे रवा जळत नाही
  9. गँसवर पँन ठेवून त्यात तेल घालून गरम होऊ द्या
  10. नंतर मांदीली टाकून दोन्ही बाजूंनी छान परतून घ्या
  11. गरमागरम खायला तयार कुरकुरीत मांदीली .

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर