Photo of Wada pav by archana chaudhari at BetterButter
626
2
0.0(0)
0

वडा पाव

Jun-18-2018
archana chaudhari
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
6 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

वडा पाव कृती बद्दल

महाराष्ट्राचे सगळ्यात जास्त प्रसिद्ध असणारा आणि प्रत्येकाला आवडणारा वडापाव.

रेसपी टैग

  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 6

  1. बटाटे मध्यम 3
  2. लसूण पाकळ्या 5
  3. हिरवी तिखट मिरची 6
  4. अख्खे धणे 1 चमचा
  5. हळद 1/2चमचा
  6. मीठ चवीनुसार
  7. बेसन पीठ 1 आणि 1/2 वाटी
  8. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. बटाटे उकडून गार करून थोडेसे कुस्करून घ्या.
  2. मसाला बनवण्यासाठी कढईत कमी तेल टाका.
  3. तेलात मोहरी आणि भरडले अख्खे धणे टाका.
  4. लसूण ,मिरची जाडसर कुटून टाका.
  5. बटाटे टाका, हळद आणि मीठ घाला.
  6. शेवटी थोडी कोथिंबीर टाका
  7. गार झाल्यावर छोटे छोटे चपटे गोळे करून घ्या.
  8. बेसन पिठात मीठ,1 चमचा तापलेले तेल टाकून पाणी टाकून भिजवून घ्या.
  9. खूप पातळ करू नका.
  10. आता तेल तापले की बटाट्याचा गोळा बेसन पिठात बुडवून तळून घ्या.
  11. गरम गरम वडे पाव मध्ये टाकून वडापाव खा.
  12. सोबत तळलेली हिरवी मिरची खा.:yum::yum:

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर