Photo of Onion Fritters. by Priti Tara at BetterButter
763
2
0.0(0)
0

कांदा भजी

Jun-18-2018
Priti Tara
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

कांदा भजी कृती बद्दल

कांदा आणि बेसन व इतर जिन्नस घालून ही भजी बनवली जाते. प्रत्येकाला आवडणारी आणि पावसाळ्यात चहाला सोबत देऊन पावसाची मजा वाढविण्यात या भजीचा मोठा स्वादिष्ट वाटा असतोच असतो.

रेसपी टैग

  • सोपी
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 4

  1. २ मोठे कांदे
  2. १-दिड वाटी बेसन
  3. हिरवी मिरची आवश्यकतेनुसार
  4. धणे १ चमचा
  5. चवी नुसार मीठ

सूचना

  1. कांदे उभे चिरून घ्या. त्यामध्ये बेसन व मीठ घाला आणि मिश्रण एकजीव करा त्यानंतर त्यामध्ये हिरवी मिरची , धणे थोडे हातावर रगडून घाला. कढईत तेल तापवून तेलामध्ये हळूहळू हलक्या हाताने कांदा भजी सोडा.
  2. भजी लालसर होईपर्यंत तळून घ्या. कांदा भजी टोमॅटो सॉस सोबत आणि गरमागरम चहा सोबत सर्व्ह करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर