Photo of Anarsa by Trupti Raut at BetterButter
996
5
0.0(1)
0

Anarsa

Jun-19-2018
Trupti Raut
4320 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • दिवाळी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • साईड डिश

साहित्य सर्विंग: 4

  1. पावशेर साधा तांदूळ
  2. पावशेर गूळ
  3. खसखस
  4. तळण्यासाठी तूप

सूचना

  1. तांदूळ धुहून 2रात्री 3दिवस भिजत ठेवा
  2. रोज पाणी बदलत राहायचे
  3. तिसऱ्यादिवशी तांदूळ पाण्यातून काढून कपड्यावर थोडे सुकवून घ्या
  4. किंचित ओलसर असताना बारीक वाटून घ्या
  5. मग त्यात गूळ घालून कुटून घ्या
  6. एक दोन दिवस तसेच भिजू द्या
  7. पीठ मुरल्यावर खसखस वर अनारसे करून बारीक गॅस वर तळून घ्या
  8. तळताना त्यावर गरम तूप शिंपडायला विसरू नका

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Madhavi Loke
Jun-28-2018
Madhavi Loke   Jun-28-2018

Masr

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर