Photo of CAROM leaves pakoda by Deepali Khillare at BetterButter
939
9
0.0(1)
0

CAROM leaves pakoda

Jun-29-2018
Deepali Khillare
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
0 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. ओव्याची पाने
  2. 1 वाटी बेसन पीठ
  3. 2 चमचे तांदळाच पीठ
  4. मीठ चवीनुसार
  5. हळद पाव चमचा
  6. हिंग चिमूटभर
  7. तिखट चवीला

सूचना

  1. ओव्याची पाने धुवून पुसून घ्या.
  2. बेसन तांदूळ पीठ तिखट मीठ हळद हिंग घालून भजीच्या पिठासारखे भिजवून घ्या.
  3. ओव्याची पाने बेसनाच्या मिश्रणात बुडवून भजी तळून घ्या.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Madhavi Loke
Jun-29-2018
Madhavi Loke   Jun-29-2018

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर