Photo of TANDULACHE rangit dhirde by Chayya Bari at BetterButter
586
5
0.0(1)
0

TANDULACHE rangit dhirde

Jul-01-2018
Chayya Bari
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
1 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 1

  1. तांदुळाचे पीठ१.५वाटी
  2. बेसन २चमचे
  3. आले लसूण पेस्ट खूप बारीक १/२चमचा
  4. हळद १.५चमचा
  5. तिखट १चमचा
  6. मीठ चवीनुसार
  7. तेल पाव वाटी

सूचना

  1. प्रथम तांदुळाचे पीठ गाळून घेतले त्यात आले लसूण पेस्ट,मीठ,१चमचा तेल मिक्स केले व पीठ धिरड्याप्रमाणे भिजवले
  2. मग त्या पिठाचे २भाग करून एकात हळद व एकात तिखट मिक्स केले
  3. आता नॉनस्टिक पॅन तापवुन तेल लावले व कडेला पळीने तिखट घातलेलेे पीठ पसरले मधला भाग मोकळा ठेवला व त्यात हळद घातलेले पीठ पसरले कडेने तेल सोडले
  4. धिरडे कोरडे झाल्यावर परतले व तेल सोडले
  5. दोन्ही बाजूने नीट शॅलो फ्राय करून रंगीत धिरडे चटणी किंवा सॉसबरोबर सर्व्ह केले

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Maya Ghuse
Jul-01-2018
Maya Ghuse   Jul-01-2018

टेस्टी टेस्टी

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर