मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ओल्या खोबऱ्याची करंजी

Photo of Coconut karanji by Deepa Gad at BetterButter
1629
2
0.0(0)
0

ओल्या खोबऱ्याची करंजी

Jul-01-2018
Deepa Gad
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
60 मिनिटे
कूक वेळ
6 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

ओल्या खोबऱ्याची करंजी कृती बद्दल

ही एक पारंपारिक रेसिपी आहे, आज संकष्टी चतुर्थी आहे म्हणून बाप्पाला करंजीचा नैवेद्य

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • दिवाळी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • डेजर्ट

साहित्य सर्विंग: 6

  1. सारणासाठी :
  2. ओले खोबरे खवलेले २ वाट्या
  3. साखर १ वाटी
  4. वेलचीपूड १/२ च
  5. काजू तुकडे व मनुका
  6. पारीसाठी:
  7. १ कप मैदा
  8. तूप १ च
  9. मीठ चवीनुसार
  10. दूध आवश्यकतेनुसार
  11. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. पारीसाठी :
  2. मैदा, मीठ, तूप एकत्र एकजीव करा
  3. आवश्यकतेनुसार दूध घालून मळा व १० मिनिटे झाकुन ठेवा
  4. सारणासाठी :
  5. ओले खोबरे खवलेले, साखर, घालून मायक्रोव्हेव मध्ये ५ मिनिटे शिजवा नंतर त्यात काजू तुकडे, मनुका, वेलचीपूड घालून परत २-३ ,मिनिटे शिजवा.
  6. पिठाच्या छोट्या छोट्या गोळ्या करून पाऱ्या लाटून घ्या
  7. त्यात सारण भरून कडांना पाणी लावून करंजीचा आकार देऊन कापा
  8. तेलात तळा
  9. या आपल्या तयार ओल्या खोबऱ्याच्या करंज्या

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर