मुख्यपृष्ठ / पाककृती / गव्हाच्या पिठाची चॉकलेट ब्राउनी

Photo of Whole wheat chocolate brownie by Rhiya Haldar at BetterButter
553
6
0.0(0)
0

गव्हाच्या पिठाची चॉकलेट ब्राउनी

Jul-10-2018
Rhiya Haldar
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

गव्हाच्या पिठाची चॉकलेट ब्राउनी कृती बद्दल

गव्हाचं पीठ आणि चॉकलेटचा बनलेला आहे।

रेसपी टैग

  • एग फ्री
  • सोपी
  • किड्स बर्थडे
  • युरोपिअन
  • व्हिस्कीन्ग
  • बेकिंग
  • डेजर्ट
  • एग फ्री

साहित्य सर्विंग: 4

  1. गव्हाचे पीठ 80 ग्रॅम
  2. कंडेन्सड मिल्क 130 ग्रॅम
  3. दूध 80 मिली
  4. लोणी/बटर 60 ग्रॅम
  5. बेकिंग पावडर 1 चमचा
  6. व्हॅनिला इसेन्स 1 चमचा
  7. बेकिंग सोडा 1/4 चमचा
  8. कोको पावडर 2 चमचा
  9. ब्राऊन शुगर 2 चमचा
  10. चोको चिप्स 2 चमचा
  11. चॉकलेट 30 ग्रॅम

सूचना

  1. सर्वप्रथम बटर, ब्राउन शुगर आणि कंडेन्सड मिल्क चांगल्या प्रकारे फेटून ध्यावे।
  2. त्यात गव्हाचे पीठ, बेकिंग पावडर, सोडा आणि इसेन्स घालून परत एकदा फेटावे।
  3. नंतर त्यात दूध घालून मिश्रण एकजीव करावे।
  4. केक पात्राला तुपाचा हात लावून गव्हाचे टाकावा आणि त्यावर हे मिश्रण ओतावे।
  5. 180 डिग्री से. वर 25 मिनिटा पर्यंत ब्राउनी बेक करावी
  6. थंड झाल्यावर चॉकलेट सॉस आणि चोको चिप्सने सजवून सर्व्ह करावी।

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर