ज्वारीच्या पीठाचे घावन | jwarichya pithache ghavan Recipe in Marathi

प्रेषक Seema jambhule  |  10th Jul 2018  |  
0 from 0 reviews Rate It!
  • jwarichya pithache ghavan recipe in Marathi,ज्वारीच्या पीठाचे घावन, Seema jambhule
ज्वारीच्या पीठाचे घावनby Seema jambhule
  • तयारी साठी वेळ

    0

    मि.
  • बनवण्यासाठी वेळ

    10

    मि.
  • किती जणांसाठी

    3

    माणसांसाठी

1

0

ज्वारीच्या पीठाचे घावन recipe

ज्वारीच्या पीठाचे घावन बनवण्यासाठी साहित्य ( Ingredients to make jwarichya pithache ghavan Recipe in Marathi )

  • ज्वारी पीठ 1 वाटी
  • तांदूळच पीठ 1/4 वाटी
  • लसूण हिरवी मिर्ची पेस्ट 1 चमचा
  • जिरे 1/2 चमचा
  • कोथिंबीर
  • हळद 1/4 छोटा चमचा
  • मीठ चवीनुसार
  • तिखट 1 छोटा चमचा
  • धने जिरे पावडर 1/2 चमचा
  • तेल

ज्वारीच्या पीठाचे घावन | How to make jwarichya pithache ghavan Recipe in Marathi

  1. एका भांडत ज्वारी पीठ व तांदूळ पीठ घ्या
  2. त्यात लसूण मिर्ची ठेचा व धने जिरे पावडर , जिरे , तिखट, हळद, मीठ , कोथिंबीर टाकून मिक्स करा
  3. त्यात पाणी टाकून पातळ बेटर करून घ्या
  4. तवा गरम झाला कि त्या वर वाटीने बेटर टाका व घावन बनवा
  5. काडने थोड तेल सोडून दोन्ही बाजूने भाजून घ्या
  6. गरम गरम खा

Reviews for jwarichya pithache ghavan Recipe in Marathi (0)