मुख्यपृष्ठ / पाककृती / गव्हाच्या पीठाची लापशी

Photo of Wheat Flour Lapashi by Bharti Kharote at BetterButter
1145
2
0.0(0)
0

गव्हाच्या पीठाची लापशी

Jul-12-2018
Bharti Kharote
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

गव्हाच्या पीठाची लापशी कृती बद्दल

लापशी हा ग्रामीण भागांतील अतिशय पौष्टिक लोकप्रिय आणि लग्न कार्यात आवर्जुन होणारा स्वादिष्ट पदार्थ

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • स्टीमिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. जाडसर दळूण आणलेले गव्हाचे पीठ दोन वाट्या
  2. एक वाटी साजूक तूप
  3. दीड वाटी गुळ खीसलेला
  4. एक ग्लास गरम पाणी
  5. पाव चमचा वेलची पूड
  6. ड्रायफ्रूटस

सूचना

  1. पॅन मध्ये तूप घाला. ...
  2. आता पीठ घाला. ..
  3. तूपात पीठ चांगल खमंग भाजून घ्या. ..
  4. 10 मी. अजून भाजून घ्या. .
  5. तूप सुटू लागलं की खमंग दरवळतो. ..
  6. आता पाणी गरम करा. .
  7. पाणी आवश्यकतेनुसार घालून शिजू दया. .
  8. 5 मी.झाकण ठेवून शिजवा. ..
  9. आता झाकण ऊघडून गुळ घाला. ..
  10. चांगल मिक्स करून हलवून घ्याव. .
  11. त्या वर वेलची पूड घाला. .
  12. परत चांगल हलवा. .
  13. आणि ड्रायफ्रूटस घालून सर्व्ह करा ....

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर