मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पालक धपाटा

Photo of PALAK Dhapata by Chayya Bari at BetterButter
1096
6
0.0(0)
0

पालक धपाटा

Jul-13-2018
Chayya Bari
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पालक धपाटा कृती बद्दल

एक अतिशय पौष्टीक पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. पालक प्युरी 1बाऊल
  2. बाजरीचे पीठ 4 वाट्या
  3. बेसन 2 चमचे
  4. हिरवी मिरची पेस्ट 2 चमचे
  5. आले,लसूण पेस्ट 1 चमचा
  6. मीठ चवीपुरते
  7. हळद 1/2चमचा ऐच्छिक
  8. ओवा 1/2चमचा
  9. तीळ 4 चमचे
  10. धने जिरे पूड 1/2चमचा प्रत्येकी
  11. तेल 1/4वाटी

सूचना

  1. प्रथम पालक धुवून बुडेल इतक्या पाण्यात चिमुटभर मीठ घालून उकळून घ्यावा व गार करून extra पाणी काढून मिक्सरवर प्युरी बनवावी
  2. आता बाजरीचे पिठात सर्व सामग्री व 1 चमचा तेल घालून प्युरी टाकून मळून घ्यावे
  3. तयार पिठाचा धपाटा ओल्या कापडावर थापून तापलेल्या नॉनस्टिक पॅनवर कापड उलट करून टाकावा व होले पडून तेल सोडावे
  4. उलटून परत तेल सोडावे
  5. दोन्ही बाजूने तेल सोडून खरपूस भाजावे
  6. तयार धपाटे चटनी बरोबर सर्व्ह करावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर