मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ज्वारी-तांदुळ तिखट घावन.....

Photo of Jwari tandul tikhat ghawan by Sonali Belose-Kayandekar at BetterButter
1205
2
0.0(0)
0

ज्वारी-तांदुळ तिखट घावन.....

Jul-14-2018
Sonali Belose-Kayandekar
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

ज्वारी-तांदुळ तिखट घावन..... कृती बद्दल

एका भांड्यात ज्वारी-तांदुळ पिठं घ्या .त्यात क्रमाने तिखट हळद,ओवा,मीठ घ्या आलं लसूण पेस्ट घाला.मिरच्यांचे तुकडे व जिरे मिक्सरमधुन भरड काढुन घ्या .ती भरड त्या पिठात मिसळा, कोथिंबीर घाला.पाणी घालून मिश्रण सरसरित भिजवा,भिड्याच्या तव्यावर तेल लावून घावन पसरवा,झाकण ठेवा.नंतर परतवा...व चटणी किंवा केचप सोबत खायला घ्या ..

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • किड्स रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. २वाटी ज्वारी पिठ
  2. १वाटी तांदूळ पिठ
  3. १वाटी बा.चिरलेली कोथिंबीर
  4. १चमचा आलं -लसुण पेस्ट
  5. २/३हि.मिरच्यांचे तुकडे
  6. १टि-स्पून ओवा
  7. १ चमचा जिरे
  8. मिरचीपुड चवीनुसार
  9. हळद १/२ टि-स्पून
  10. मीठ चवीनुसार
  11. तेल (भिड्याच्या तव्यावर लावण्यासाठी )

सूचना

  1. ज्वारी-तांदुळ पिठं
  2. तिखट ,हळद,आलं -लसुणपेस्ट,मीठ ओवा,मिरच्यांचे तुकडे ,जिरे,कोथिंबीर
  3. सर्व पिठात मिसळा.
  4. पाणी घालून सरसरित मिश्रण बनवा
  5. भिड्याच्या तव्यावर तेल लावून घावन घाला.
  6. परतवा.
  7. चटणी सोबत खायला द्या .......

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर