मुख्यपृष्ठ / पाककृती / शेपूचे मुटके

Photo of Shepu Cutlet by Bharti Kharote at BetterButter
802
2
0.0(0)
0

शेपूचे मुटके

Jul-15-2018
Bharti Kharote
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
40 मिनिटे
कूक वेळ
6 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

शेपूचे मुटके कृती बद्दल

शेपू ही पालेभाजी पचनास हलकी असते. .ती खायला सहसा कुणाला आवडत नाही. .पण तीचे कटलेट छान लागतात.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • स्टीमिंग
  • साईड डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 6

  1. एक वाटी ज्वारीचे पीठ
  2. एक वाटी बाजरीचे पीठ
  3. दोन वाट्या बारीक चिरलेली शेपू
  4. एक चमचा लाल तिखट
  5. पाव चमचा हळद ओवा हिंग जीरे पूड धने पुड
  6. चवीनुसार मीठ
  7. पाणी आवश्यकतेनुसार
  8. तेल

सूचना

  1. एका वाडग्यात चिरून स्वच्छ धुतलेली शेपू घ्या. .
  2. त्यात दोन्ही पीठ घालून लाल तिखट हळद मीठ जीरे पूड धने पुड हिंग ओवा घालून चांगल मिक्स करून घ्या. .
  3. पाणी घालून पीठाचा गोळा बनवा. .
  4. हाताने मुटके बनवून घ्या. ..
  5. पॅन मध्ये तेल टाकून थोडं पाणी घाला..
  6. पाण्याला ऊकळी आल्या वर त्यात हळूहळू मुटके सोडा. .
  7. असेच सर्व मुटके सोडा. ..
  8. आता झाकण ठेवा. .मंद आचे वर 15 मी..वाफवून घ्या. ..
  9. आता झाकण ऊघडून बघा. ..मस्त कलर आलाय. .सर्व मुटके उलटे करून घ्या. ..
  10. परत 10 मी..वाफवत ठेवा. .
  11. आणि वरून खोबरे खीस घालून गरम गरम सर्व्ह करा. ..

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर