मुख्यपृष्ठ / पाककृती / साबुदाणा आणि वरी तांदूळ डोसा

Photo of Sabudana and samo rice dosa by Manisha Sanjay at BetterButter
1039
3
0.0(0)
0

साबुदाणा आणि वरी तांदूळ डोसा

Jul-16-2018
Manisha Sanjay
600 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

साबुदाणा आणि वरी तांदूळ डोसा कृती बद्दल

उपवास स्पेशल पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • टिफिन रेसिपीज
  • ग्लुटेन फ्री

साहित्य सर्विंग: 2

  1. वरी तांदूळ - १ वाटी
  2. साबुदाणा - १/४ वाटी
  3. मीठ चवी नुसार
  4. तूप लागेल असे

सूचना

  1. साबुदाणा आणि वरी तांदूळ धुवून वेगवेगळे २ तास भिजत घालून ठेवा.
  2. २ तासा नंतर दोन्ही बारीक वाटून घ्या.
  3. चवी नुसार मीठ आणि पाणी घालून चांगले मिक्स करून नेहमी च्या डोसा पीठ प्रमाणे पीठ बनवून घ्या.
  4. ८/९ तासा नंतर नॉनस्टिक तव्यावर तूप घालून डोसे करून घ्या.
  5. *आवडी प्रमाणे वाटताना हिरवी मिरची, आले घालु शकता

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर