Photo of Makhana Ghee Roast by Sujata Hande-Parab at BetterButter
915
4
0.0(1)
0

Makhana Ghee Roast

Jul-18-2018
Sujata Hande-Parab
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • टिफिन रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • स्नॅक्स
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 2

  1. मखाना / फुलवलेल्या कमळ बिया - १ कप
  2. तूप - १ टिस्पून
  3. एक लहान चिमूटभर मिठ (आपल्या गरजेनुसार समायोजित करा)
  4. चाट मसाला - १/४ टीस्पून

सूचना

  1. नॉनस्टीक पॅनमध्ये तूप गरम करा. मखाना टाका. थोडासा कुरकुरीत होईपर्यंत ते भाजून घ्या. कमी आचेवर भाजण्यासाठी 8 मिनिटे लागतील.
  2. मीठ घाला. चांगले मिक्स करावे
  3. एक प्लेट किंवा वाडग्यात काढा. चॅट मसाला टाकून चांगले ढवळून किंवा टॉस करून घ्या.
  4. सर्व्ह करा किंवा मुलांना डब्यात भरून द्या.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Priyanka Gend
Jul-29-2018
Priyanka Gend   Jul-29-2018

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर