मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भेंडी मसाला

Photo of Bhendi masala by Poonam Nikam at BetterButter
464
4
0.0(0)
0

भेंडी मसाला

Jul-21-2018
Poonam Nikam
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भेंडी मसाला कृती बद्दल

...

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • टिफिन रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. भेंडी - अर्धा किलो ,
  2. कांदे - २ मोठे
  3. गरम मसाला पावडर १/२ टिस्पून
  4. लाल तिखट - १ टीस्पून
  5. धणेपूड - १ स्पून
  6. हळद - १/२ टीस्पून
  7. आमसुले (कोकम)
  8. जिरे - १/२ टीस्पून
  9. तेल - ४ टेबलस्पून
  10. मीठ

सूचना

  1. भेंडी मसाला: सर्वप्रथम कांदे सोलून उभे चिरावेत. नंतर भेंडी धुवून, पुसून घ्यावीत
  2. व भेंडीचे टोके व देठ काढून दोन इंचाचे तुकडे करून घ्यावे एका भांङ्यात तेल तापवून त्यात जिरे टाकावे.
  3. ते तडतडले की चिरलेला कांदा लसुन टाकून सोनेरी रंग येत तोवर परतावा.
  4. वरून लाल तिखट, धणेपूड घालावी व नीट मिसळून त्यात भेंडीचे तुकडे घालून भेंडी शिजू द्यावी.
  5. अधूनमधून परतावे. चवीनुसार मीठ व आमसुले घालावे....

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर