मुख्यपृष्ठ / पाककृती / राइस क्रेकर्स

Photo of Rice Crackers. by Sonia Kriplani at BetterButter
689
12
0.0(0)
0

राइस क्रेकर्स

Jul-23-2018
Sonia Kriplani
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

राइस क्रेकर्स कृती बद्दल

ही डिश मी एका हाटेल मध्ये खाल्ली होती।आज घरी बनवली मस्त बनली।

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • किटी पार्टी
  • इंडियन
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • रोस्टिंग
  • स्नॅक्स
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 4

  1. एक वाटी शिजवलेल बासमती भात (मोकळ)
  2. एक वाटी तान्दळा चा पीठ
  3. बेसन 2 वाटी
  4. किसलेली लसूण 1 चमचे
  5. बारीक पत्ता कोबी ,कान्दा कोर्न ,प्रत्येक 4टेबल चमचे
  6. हिरवी मिर्ची कोथिंबीर आवश्यक्तेप्रमाणे
  7. तिखट हळद मीठ आवश्यक्तेप्रमाणे
  8. शेलो फ्राय साठी तेल

सूचना

  1. भात खूपच।मोकळा शिजवून ठेवा
  2. तादळा चा पीठ आणि बेसन एक चमचे तेल टाकून चांगलं भाजून घ्या
  3. थंड झाल्यावर त्याच्यात पत्ता कोबी कादा कोर्न हिरवी मिर्ची कोथिंबीर मीठ तिखट हळद टाका
  4. मिक्स करा पाणी आजीबात टाकायच नाही।
  5. चागल कडक गोळा तयार झाल्यावर छोटे गोळे घेऊन रोल बनवा
  6. पाटावर भात पसरा त्यावर भाजीचा बनवलेला रोल फिरवा
  7. सर्व बाजूनी भात चिकटेल असं पहा
  8. फ्लेट तव्यावर 2 चमचे तेल टाकून दोन चार रोल ठेवा
  9. मंद आचेवर ठेवा. मधे मधे फिरवत राहा
  10. गुलाबी कलर आल्यावर बाहेर काढून सॉस बरोबर सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर