मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पिनट् राईस

Photo of Penuts rice by Archana Vaja at BetterButter
399
3
0.0(0)
0

पिनट् राईस

Jul-25-2018
Archana Vaja
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पिनट् राईस कृती बद्दल

पिनट राईस हा पौष्टिक तसेच टिफिन मध्ये देण्यासाठी अती उत्तम डिश आहे.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  •  केरळ
  • पॅन फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. 1 बाउल बासमती राईस(शिजलेला)
  2. 1 चमचे संभार मसाला
  3. 1/4 कप आणि 1 चमचा शिंगदाना
  4. 8-10 कडीपत्ता
  5. 2 चमचे तूप
  6. 1 चमचा जीरे
  7. 2 काश्मिरी लाल सुकी मिरची
  8. 1-2 हिरवी मिरची
  9. 1 चमचा उडद डाळ
  10. 1 चमचा चना डाळ
  11. 1/4 चमचा हळद
  12. चिमूटभर हिंग
  13. चविप्रमाणे मीठ

सूचना

  1. पॅन मध्ये शेगदाने, लाल मिरच्या,जिरे, चना डाळ,उडद डाळ 3 ते 4 मिनिटे भाजून घ्या
  2. भाजून घेतलेल्या सामग्रीना थंड झाल्यावर मिक्सर जार मध्य घेऊन पावडर(मसाला) बनवा.
  3. कढईत गरम करून तूप टाका जिरे,हिंग,कडी पते हिरव्या मिरच्या,शेंगदानेआणि हळद टाका.
  4. बासमती भात टाकून मिक्स करा.
  5. संभार मसाला आणि तयार केलेला मसाला , मीठ घालून मिक्स करा.
  6. पिनट राइस तयार हिरव्या मिरची च्या ठेच्या सोबत सर्व करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर