मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ओला पावटा बटाटा उसळ

Photo of ola pavata batata usal by supriya padave (krupa rane) at BetterButter
1213
2
0.0(0)
0

ओला पावटा बटाटा उसळ

Jul-26-2018
supriya padave (krupa rane)
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

ओला पावटा बटाटा उसळ कृती बद्दल

पावसात मिळणारे पावट्याच्या शेंगा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • महाराष्ट्र
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. अर्धा किलो ओल्या पावटा शेँगा
  2. पाव वाटी किसलेले ओले किंवा सुके खोबरे
  3. एक कांदा उभा चिरून
  4. एक कांदा
  5. एक टॉमेटो
  6. एक बटाटा
  7. एक चमचा आले लसुन पेस्ट
  8. हळद
  9. मीठ
  10. एक चमचा मालवणी मसाला
  11. तेल
  12. पाणी

सूचना

  1. पांवटा शेंगा सोलुन त्यातील पावटा काढून घ्या
  2. सुके खोबरे व् कांदा दोन्ही खरपुस भाजुन घ्या नंतर ह्याची मिक्सरला बारिक पेस्ट करुन घ्या
  3. एक कांदा व् टोमेटो बारीक चिरून घ्या,बटाटया च्या फोड़ी करुन घ्या
  4. कुकर मधे तेल तापत ठेवा त्यात कांदा ,टोमेटो बटाटा आले लसुन पेस्ट टाकून चांगले परतुन घ्या
  5. आता हयात हळद मालवणी मसाला ,पावटा व् कांदा खोबरे चे वाटण टाका व् दोन पेले गरम पाणी टाका
  6. कुकर ला चार ते पाँच शिटया दया
  7. उसळ तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर