मुख्यपृष्ठ / पाककृती / दोडक्याची भाजी (शिराळ्याची भाजी) मुगडाळ घालुन

Photo of Ridgeguard Bengalgrem Veg by Chhaya Paradhi at BetterButter
611
1
0.0(0)
0

दोडक्याची भाजी (शिराळ्याची भाजी) मुगडाळ घालुन

Jul-27-2018
Chhaya Paradhi
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

दोडक्याची भाजी (शिराळ्याची भाजी) मुगडाळ घालुन कृती बद्दल

दोडक्याची भाजी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • टिफिन रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 4

  1. दोडके पाव किलो
  2. मुगडाळ १/४कप
  3. कांदा १टमॉटो १
  4. तिखट १च
  5. गरममसाला १/२च
  6. हळद १/४च
  7. हिंग १/४च
  8. मोहरी१/४च
  9. जिर १/२च
  10. कडिपत्ता ५-६पाने
  11. तेल २च
  12. मिठ चविनुसार

सूचना

  1. दोडके स्वच्छ धुवुन शिरा काढा
  2. दोडक्याचे बारीक तुकडे करा
  3. कढईत तेल गरम करा
  4. मोहरी जिर हिंग टाका
  5. कांदा बारीक कापुन परता
  6. टमॉटो बारीक चिरुन टाका व परता
  7. हळद व कडिपत्ता टाकुन परता
  8. भिजवलेली मुगडाळ टाकुन परता
  9. दोडक्याच्या फोडी टाकुन परता
  10. तिखट व गरममसाला टाका
  11. मिठ व पाणी टाका
  12. झाकण ठेवुन भाजी शिजवा
  13. दोडक्याची भाजी सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर