Photo of Sesame seeds poli by Manisha Sanjay at BetterButter
994
0
0.0(0)
0

तिळ पोळी

Jul-29-2018
Manisha Sanjay
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
5 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

तिळ पोळी कृती बद्दल

तिळ आणि गुळ घालुन गोड पोळी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • टिफिन रेसिपीज
  • पॅन फ्रायिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. तिळ - १०० ग्राम
  2. गुळ - १०० ग्राम
  3. शेंगदाणे - २५ ग्राम
  4. गव्हाचे पीठ - १ कप
  5. तेल आणि तूप लागेल असे
  6. मीठ चवीनुसार

सूचना

  1. तिळ आणि शेंगदाणे वेगळे वेगळे भाजून घ्या.
  2. थंड झाले की ओबड धोबड वाटून घ्या.
  3. त्यात गूळ किसून मिक्स करून घ्या.
  4. परत एकदा हे मिश्रण बारीक करून घ्या.
  5. गव्हाच्या पिठाची चपाती साठी मळतो तशी कणीक भिजवून घ्या.
  6. छोटा कणकेचा गोळा घेऊन त्यात तिळाचे सारण भरून घ्या.
  7. हलक्या हाताने लाटून घ्या
  8. गरम तव्यावर तेल टाकून दोन्ही बाजूंनी भाजून घ्या.
  9. तूप लाऊन खायला द्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर