Photo of Beet Burfi by Shraddha Juwatkar at BetterButter
967
1
3.0(0)
0

Beet Burfi

Jul-31-2018
Shraddha Juwatkar
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • फेस्टिव
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. १ कप उकडून किसलेला बीट
  2. १/ २ कप साखर
  3. १/ २ कप खवलेला ताजा नारळ
  4. १ टीस्पून वेलची पुड
  5. २ टेबलस्पून तूप

सूचना

  1. बीट प्रेशर कुकरमध्ये पाणी न घालता फक्त १ ते २ शिट्ट्या करून उकडून घ्यावा. गार झाल्यावर साल काढून टाकावे. किसणीवर किसून घ्यावे.
  2. पॅनमध्ये तूप गरम करावे. त्यात साखर, नारळ आणि किसलेले बीट एकत्र करून मिडीयम-हायच्या मध्ये गॅस ठेवावा.
  3. सारखे ढवळत राहून आटवावे. मिश्रण आधी एकदम पातळ होईल मग हळूहळू घट्टसर होईल. संपूर्ण साधारण दहा मिनिटे लागतील
  4. स्टीलच्या ताटाला मागच्या बाजूला तूप लावून ठेवावे. 
  5. मिश्रण तयार होत आले की वेलची पूड घालावी. मिश्रण ताटावर घालून थापावे. सुरीला तूप लावून सुरीने चौकोनी आकारात काप करून घ्यावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर