मुख्यपृष्ठ / पाककृती / साबूदाण्याची ताकात भिजवलेली खिचडी

Photo of Buttermilk soaked Sabudana khichadi by archana chaudhari at BetterButter
1890
1
0.0(0)
0

साबूदाण्याची ताकात भिजवलेली खिचडी

Jul-31-2018
archana chaudhari
360 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

साबूदाण्याची ताकात भिजवलेली खिचडी कृती बद्दल

नेहमीच्या साबूदाण्याच्या खिचडी पेक्षा अजुन चविष्ट लागणारी ही खिचडी.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. साबुदाणा ३ कप
  2. ताक २ कप
  3. हिरवी मिरची ६
  4. बटाटा २ मध्यम
  5. शेंगदाणे कूट १ १/२ कप (साले काढून कूट केलेले)
  6. जिरे १ टीस्पून
  7. तूप २ टेबलस्पून
  8. मीठ चवीनुसार

सूचना

  1. साबुदाणा स्वच्छ धुऊन ताक आणि थोडे पाणी टाकून ६ तास भिजत ठेवावा.
  2. साबुदाणा भिजल्यावर त्यात दाण्याचे कूट,मीठ टाकावे.
  3. कढईत तूप तापायला ठेवा.
  4. बटाट्याचे साले काढून बारीक काप करून वरील तुपात तळून घ्या.
  5. तळलेले बटाट्याचे काप वरील भिजलेल्या साबुदाण्यावर टाका.
  6. आता त्याच तुपात जिरे ,हिरवी मिरची टाका.
  7. परतून झाल्यावर साबुदाण्याचे मिश्रण टाकावे.
  8. छान १ वाफ आली की गॅस बंद करा.
  9. गरम गरम ताकात भिजवलेला साबुदाण्याची खिचडी तयार आहे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर