Photo of Bagar dosa by Rohini Rathi at BetterButter
1580
8
0.0(0)
0

भगर डोसा

Jul-31-2018
Rohini Rathi
240 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भगर डोसा कृती बद्दल

उपवासासाठी स्पेशल

रेसपी टैग

  • Tossing (Mixing with a spoon / spatula)
  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • पॅन फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. एक कप भगर
  2. पाव कप साबुदाणा
  3. मीठ चवीनुसार
  4. दही अर्धा कप
  5. बारीक चिरलेली कोथिंबीर
  6. एक हिरवी मिरची चे तुकडे
  7. तेल डोसा भाजण्यासाठी

सूचना

  1. भगर व साबुदाणा वेगवेगळा चार तास स्वच्छ धुवून भिजत घालावा
  2. पाणि काढून बारीक वाटून घ्यावा
  3. दही घालावे
  4. चवीनुसार मीठ बारीक चिरलेली कोथिंबीर बारीक चिरलेली हिरवी मिरची घालून मिश्रण एकजीव करून घ्यावे
  5. नॉनस्टिक पॅन गरम करून पातळ डोसा पसरवून घ्यावा
  6. बाजूने तेल सोडावे
  7. मंद आचेवर दोन्ही बाजूने डोसा भाजून घ्यावा
  8. अशाप्रकारे तयार डोसा हिरव्या चटणीबरोबर सर्व करावा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर