मुख्यपृष्ठ / पाककृती / शेंगदाणा चिक्की

Photo of Peanut bar by Teju Auti at BetterButter
568
2
0.0(0)
0

शेंगदाणा चिक्की

Jul-31-2018
Teju Auti
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

शेंगदाणा चिक्की कृती बद्दल

पौष्टीक झटपट चिक्की..

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • डेजर्ट
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 2

  1. एक वाटी शेंगदाणे
  2. अर्धी वाटी चिकीचा गुळ
  3. 1 चमचा तूप

सूचना

  1. शेंगदाणे छान खरपूस भाजून त्याच्या साली काढून जाडसर भरड करावी
  2. आता कढई गॅस वर ठेऊन गुळ आणि अर्धा चमचा तूप घालून एक तारी पाक करून घ्यावा
  3. पाक झाल्यावर गॅस बंद करावा आणि कढई खाली घेऊन त्यात शेंगदाणे घालावे व मिक्स करून घ्यावे
  4. आता एका ताटाला तूप लावून त्यात वरील मिश्रण घालावे व निट चमच्याने पसरून घ्यावे .आता त्याच्या वड्या पाडून थंड करून घ्याव्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर