मुख्यपृष्ठ / पाककृती / बटाटा साबूदाणा पकोडे

Photo of Batata Sabudana Pakode by Vaishali Joshi at BetterButter
714
2
0.0(0)
0

बटाटा साबूदाणा पकोडे

Aug-01-2018
Vaishali Joshi
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बटाटा साबूदाणा पकोडे कृती बद्दल

चटपटीत चवीचे पकोड़े करताना बटाटे जास्ती घेतले आहेत , त्यमुळे पकोड़े खुप हलके व खुसखुशीत होतात .

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. बटाटे ४
  2. भिजवलेला साबुदाणा १ कप
  3. शेंगदाणे कूट २ चमचे
  4. राजगिरा पीठ ३ चमचे
  5. आल्याचा किस १ चमचा
  6. मिर्ची जिर्या चा ठेचा ११/२ चमचा
  7. तिखट
  8. कोथिंबिर
  9. शेंगदाणे तेल
  10. लिंबू रस
  11. मीठ

सूचना

  1. सबुदाणा रात्रभर भिजत घाला , आणि पकोड़े करायच्या आधी बटाटे उकडून सोलून घ्या
  2. एका भांड्यात भिजवेलेला साबुदाणा घ्या त्यात बटाटे स्मैश करुन घाला , आल्याचा किस , दाणे कूट , राजगिरा पीठ , जीर मिर्ची ठेचा , तिखट , कोथिंबीर , मीठ , लिंबू रस घालून एकत्र करा
  3. त्याचे छोटे छोटे गोलाकार पकोड़े बनवून घ्या
  4. गैस वर कढईत शेंगदाणे तेल टाकुन मीडियम फ्लैम वर तळून घ्या . गरमागरम पकोड़े एखाद्या चटनी आणि तळलेली मिर्ची सोबत सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर