मुख्यपृष्ठ / पाककृती / साबुदाणा वडे

Photo of sago vada by Minakshi Jambhule at BetterButter
262
3
0.0(0)
0

साबुदाणा वडे

Aug-02-2018
Minakshi Jambhule
1800 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

साबुदाणा वडे कृती बद्दल

उपवासाचे पदार्थ

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • साईड डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. साबूदाणा भिजवलेला १ वाटी
  2. आलू उकडलेले २
  3. शेंगदाणा कूट. १वाटी
  4. जीरा पावडर
  5. कडीपत्ता
  6. सांबार
  7. मिरची
  8. मीठ

सूचना

  1. प्रथम सर्व साहीत्य काढुन घेतले.
  2. एका भांड्यात साबुदाणा भिजवलेला घेतला . त्यानंतर. त्यात एक वाटी शेंगदाणा कुट टाकला . आलूबारीक करून टाकले . हिरवीमिरची,कडीपत्ता,जिरा पावडर,मीठ सर्व एकत्र करून भिजवून घेतले.
  3. मग त्या मिश्रणाचे चापट जाडसर वडे बनवले . एका कढई मध्ये तेल गरम करून ते तळायला घेतले.
  4. लालसर तळून घेतले. डिशमध्ये सजवून सर्व्ह केले.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर