मुख्यपृष्ठ / पाककृती / उपवासाचा शेंगदान्याचा झुणका

Photo of Peanut Zunka by Deepa Gad at BetterButter
958
6
0.0(0)
0

उपवासाचा शेंगदान्याचा झुणका

Aug-08-2018
Deepa Gad
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

उपवासाचा शेंगदान्याचा झुणका कृती बद्दल

उपवासाचे पॅटीस, भजी, कटलेट, वडे, डोसे होतात तर झुणका करून बघितला तर.... मी बघितलाय करून, इतका टेस्टी झालाय म्हणून सांगू

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र

साहित्य सर्विंग: 2

  1. भाजलेल्या शेंगदाण्याची बारीक पूड
  2. १ वाटी
  3. हिरवी मिरची २
  4. जिरे १ च
  5. तूप १ च
  6. सैंधव मीठ चवीनुसार
  7. तिखट १-२ च
  8. पाणी १ वाटी

सूचना

  1. शेंगदाण्याचे बारीक कूट करून घ्या
  2. पॅनवर तूप घालून त्यात जिरे, हिरवी मिरची बारीक चिरलेली घाला
  3. तिखट, मीठ व पाणी घालून उकळी काढा
  4. आता त्यात शेंगदाण्याचे कूट घालून सतत ढवळत रहा
  5. मिश्रण घट्ट होत आल की तेल सुटायला लागतं
  6. झुणका तयार आहे
  7. राजगिऱ्याच्या पिठाच्या भाकरीबरोबर सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर