मुख्यपृष्ठ / पाककृती / शाबूदाना डिलाइट

Photo of Shabu dilaet by priya Asawa at BetterButter
571
4
0.0(0)
0

शाबूदाना डिलाइट

Aug-08-2018
priya Asawa
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
180 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

शाबूदाना डिलाइट कृती बद्दल

चविष्ट उपवासाचे रेसिपी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • इंडियन
  • फ्रिजिंग
  • डेजर्ट
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 4

  1. शाबूदाना 1/2 कप
  2. साजुक तुप 1 चमचा
  3. दुध 1 1/2 लीटर
  4. साखर पाव कप
  5. वेलची पूड 1/2 चमचा
  6. सफरचंदाचे तुकडे 1 कप
  7. रोज सीरप 2 चमचे
  8. बारीक कापलेला मिक्स ड्रायफृट

सूचना

  1. शाबूदान्यात थोडे तुप घालुन भाजुन घ्या
  2. 1/2 लिटर दूध फ्रिज मध्ये गार होण्यासाठी ठेवा
  3. नंतर भाजुन घेतलेल्या शाबुदान्यात 1 कप दुध मिक्स करून 1/2 तास भिजवून ठेवा
  4. 1/2 तासानंतर भिजवलेल्या शाबुदान्यात राहिलेला दुध टाकून दुध चांगले आटवून घ्या दुधाचे प्रमाण आर्धा झाला पाहिजे तोपर्यंत आटवून घ्या
  5. व त्याच्यात साखर, वेलची पूड, व ड्रायफृट टाकून 2 मिनिट अजून शिजवून घ्या
  6. मिश्रण गार झाल्यावर काचेच्या ग्लास तिरपे पकडा व त्याच्यात मिश्रण टाका व ग्लास तसेच तिरपे करुनच फ्रिजर मध्ये 1 तास साठी सेट करायल ठेवा
  7. एक तासानंतर
  8. जे दुध फ्रिज मध्ये गार करायला ठेवले होते ते काढा व त्याच्यात रोज सिरप व साखर टाकून मिक्सी फिरवून घ्या
  9. सेट करायला ठेवलेले ग्लास बाहेर काढा आपले मिश्रण छान सेट झाले आहे
  10. आता तयार केलेले रोज मिल्क शेक ग्लास मध्ये हळुच टाका व त्याच्या वरुन सफरचंदाचे तुकडे व ड्रायफृट टाकून सर्व करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर