मुख्यपृष्ठ / पाककृती / वरीच्या तांदळाचा ढोकळा

Photo of Varichya tandalacha dhokala by Arya Paradkar at BetterButter
1015
2
0.0(0)
0

वरीच्या तांदळाचा ढोकळा

Aug-10-2018
Arya Paradkar
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

वरीच्या तांदळाचा ढोकळा कृती बद्दल

झटपट तयार होणारा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • स्नॅक्स
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 1 वाटी वरीचे तांदूळ
  2. 1 वाटी दही
  3. 1 चमचा आलं, मिरची पेस्ट
  4. 1 चमचा शेंगदाणा तेल
  5. 1 चमचा साखर
  6. 1 चमचा ईनो बेकिंग सोडा
  7. फोडणी साहित्य
  8. 2 चमचे तूप
  9. 1 चमचा जीरे
  10. 1 मिरची तुकडे
  11. 2 चमचे कोथिंबीर
  12. 2 चमचे खोवलेले खोबरे

सूचना

  1. प्रथम वरी तांदूळ धुवून रवळून घणे
  2. नंतर वरी तांदूळ बुडेल इतके पाणी घालून त्यात दही, साखर, मीठ आलं मिरची पेस्ट घालून 15-20 मि. झाकून ठेवावे
  3. नंतर हे मिश्रण मिक्सर मधून भरड वाटून घ्यावे
  4. कूकरच्या डब्याला शेंगदाणे तेलाचा हात लावून त्यात हे मिश्रण ओतावे
  5. कुकरला शिट्टी न लावता 15 वाफवून घ्यावे
  6. तूप, जीरे, मिरची ची फोडणी त्यावर घालावी
  7. वरुन कोथिंबीर, खोवलेले खोबरे घालून सर्व्ह करावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर