Photo of POHE by Aditi Bhave at BetterButter
1422
2
0.0(0)
0

पोहे

Sep-09-2018
Aditi Bhave
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पोहे कृती बद्दल

शेंगदाणे , बटाटा घालून केलेले महाराष्ट्रा चे आवडते खाद्य पोहे

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • स्नॅक्स
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 4

  1. जाड पोहे -5 मुठी
  2. बटाटा - 1 मध्यम
  3. शेंगदाणे - पाव वाटी
  4. हिरवी मिरची - 2 तुकडे करून
  5. साखर - चवीनुसार
  6. मीठ - चवीनुसार
  7. लिंबू - आवडीनुसार
  8. तेल -3 मोठे चमचे
  9. हिंग, मोहरी, हळद, जिरे आवडीप्रमाणे

सूचना

  1. पोहे भिजवून घ्यावेत.
  2. बटाटा पातळ चिरून घ्यावा.
  3. कढई मध्ये तेल गरम करून घ्यावे.
  4. हिंग , मोहरी, जिरे घालावे. मिरची तुकडे करून घालावी.
  5. शेंगदाणे घालावेत, बटाटा घालावा.
  6. परतून घ्यावे.
  7. शिजले की त्यात पोहे , साखर , मीठ , घालून मिक्स करावे.
  8. चांगली वाफ आली की खोबरं, कोथींबीर घालून लिबु पीळून गरम गरम खायला द्यावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर