Photo of Dhuska by Snehal Gurle at BetterButter
4365
73
4.8(0)
0

धुस्का

Sep-03-2015
Snehal Gurle
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
360 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • फेस्टिव
  • बिहार
  • फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च

साहित्य सर्विंग: 5

  1. तांदूळ 2 वाट्या
  2. चण्याची डाळ 1 वाटी
  3. हिरव्या मिरच्या 4-5
  4. लसणाच्या पाकळ्या 4-5
  5. थोडा कडीपत्ता
  6. मीठ
  7. कोथिंबीर
  8. बारीक चिरलेला कांदा 1

सूचना

  1. तांदूळ आणि डाळ 4-5 तास भिजवून ठेवा.
  2. त्यात हिरव्या मिरच्या, लसूण आणि थोडे पाणी घालून वाटून घ्या.
  3. मिश्रण अधिक घट्ट किंवा पातळ नसले पाहिजे. त्यात थोडी हळद आणि मीठ घाला.
  4. एका कढईत तेल गरम करा. तेल अधिक गरम करू नका. डोसा बनविण्यासाठी जो गोलाकार डाव वापरतो तो घ्या.
  5. डावच्या मदतीने मिश्रणाला हळुवारपणे तेलात सोडा.
  6. दोन्ही बाजू तळा. कोणत्याही भाजीबरोबर, बटाटा-टोमॅटोची भाजी किंवा फक्त लोणच्याबरोबर वाढा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर