मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मसाला चिकन

Photo of Masala Chicken by Sreeparna Banerjee Mitra at BetterButter
2143
92
4.6(1)
0

मसाला चिकन

May-17-2017
Sreeparna Banerjee Mitra
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मसाला चिकन कृती बद्दल

एका वेगळ्या स्वादासह मसालेदार चिकन डिश

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • इंडियन
  • सौटेइंग
  • मेन डिश

साहित्य सर्विंग: 4

  1. चिकन - 500 ग्रॅम्स
  2. 2 - कांदे, वाटलेले
  3. आल्याची पेस्ट - 1 मोठा चमचा
  4. लसणाची पेस्ट - 2 मोठे चमचे
  5. हळद - 1 मोठा चमचा
  6. 2-3 - दालचिनीच्या काड्या
  7. जिरे - 1 लहान चमचा
  8. मोहरीचे तेल - 4 मोठे चमचे
  9. मीठ स्वादानुसार
  10. लाल तिखट - 2 मोठे चमचे
  11. जिरेपूड - 2 लहान चमचे
  12. धणेपूड - 1 लहान चमचा
  13. गरम मसाला - 2 लहान चमचे
  14. टोमॅटो सॉस - 3 मोठे चमचे

सूचना

  1. 15 मिनिटे चिकनला सर्व मसाले लावून ठेवा.
  2. एक कढई घ्या आणि त्यात मोहरीचे तेल गरम करा. त्यात जिरे आणि दालचिनीचे तुकडे घाला. मसाला लावून ठेवलेले चिकन घाला आणि चांगले हलवा.
  3. टोमॅटो सॉस, गरम मसाला घालून मिसळा. रस्सा बनविण्यासाठी थोडे पाणी घाला आणि व्यवस्थित हलवा.
  4. रस्सा घट्ट झाल्यावर पोळी किंवा भाताबरोबर वाढा.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Prashant Jagtap
Jun-16-2018
Prashant Jagtap   Jun-16-2018

सुंदर

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर