मुख्यपृष्ठ / पाककृती / रताळ्याचा कीस

Photo of SWEET potato kees by Minal Sardeshpande at BetterButter
1297
6
0.0(0)
0

रताळ्याचा कीस

Dec-11-2017
Minal Sardeshpande
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रताळ्याचा कीस कृती बद्दल

उपासाची रेसिपी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. रताळी अर्धा की
  2. शेंगदाण्याचे कूट एक वाटी
  3. ओलं खोबरं अर्धी वाटी
  4. चार ओल्या मिरच्या
  5. चार चमचे तूप
  6. एक चमचा जीरं
  7. मीठ
  8. एक चमचा साखर

सूचना

  1. रताळी स्वच्छ धुवून घ्या.
  2. माती गेली नसेल तरच साल काढा.
  3. नाहीतर सालासह किसून पातेल्यात पाणी घेऊन पाण्यात टाका.
  4. मिरच्यांचे तुकडे करा.
  5. कीस पाण्यातून काढून घट्ट पिळून घ्या.
  6. किसात मीठ, साखर, दाण्याचं कूट, खोबरं घालून मिक्स करा.
  7. कढई तापत ठेवा.
  8. तूप घालून घ्या.
  9. तूप तापले की जीरं घाला.
  10. मिरच्यांचे तुकडे घाला.
  11. आता तयार कीस घालून छान ढवळून घ्या.
  12. मंद गॅसवर ठेवा.
  13. अधून मधून ढवळत रहा.
  14. चव बघून काही हवं असेल तर वाढवा.
  15. किस शिजला की रंग बदलतो.
  16. गरमागरम कीस दह्याबरोबर सर्व्ह करा.
  17. तयार डिश

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर