मुख्यपृष्ठ / पाककृती / गोंधोराज घोळ

Photo of Gondhoraaj Ghol by Amrita Chatterjee at BetterButter
2143
2
0.0(0)
0

गोंधोराज घोळ

Jan-30-2016
Amrita Chatterjee
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • वेस्ट  बंगाल
  • ब्लेंडींग
  • कोल्ड ड्रींक
  • लॅक्टोज फ्री

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 350 - 400 मिली दही
  2. 6 मोठे चमचे साखर
  3. 400 मिली थंडगार बर्फाचे पाणी
  4. 1 गोंधोराज लिंबाचा रस
  5. 1 गोंधोराज लिंबाच्या साली
  6. अर्धा लहान चमचा काळे मीठ

सूचना

  1. दही, साखर, लिंबाचा रस, लिंबाच्या साली, पाणी आणि काळे मीठ एकत्र करून ब्लेंडरने एकजीव करा.
  2. ग्लासात ओता आणि त्यावर थोड्या लिंबाच्या साली टाका.
  3. फ्रीजमध्ये थंडगार करून वाढा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर