Photo of BHARLELE panage by Chayya Bari at BetterButter
1487
5
0.0(2)
0

BHARLELE panage

Jan-05-2018
Chayya Bari
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
40 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • कठीण
  • महाराष्ट्र
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • स्टीमिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. भिजलेली हरबरा डाळ १ वाटी
  2. शेपूची भाजी १/२वाटी
  3. हिरवी मिरची आले लसूण पेस्ट २चमचे
  4. मीठ चवीपुरते
  5. हळद किंचित
  6. तेल १/४वाटी
  7. कणिक १.५वाटी
  8. रवा १/४वाटी
  9. मीठ
  10. तीळ १चमचा

सूचना

  1. तयारीत कणिक रवा एकत्र करून मीठ व तेलाचे मोहन देऊन घट्ट भिजवले
  2. डाळ बारीक केली
  3. शेपूची भाजी धुवून चिरून घेतली
  4. डाळ,भाजी,आले लसूण मिरची पेस्ट,हळद,मीठ मिक्स केले
  5. सारण तयार झाले
  6. सारणाचे गोळे करून चाळणीला तेल लावून त्यावर ठेवले
  7. कढईत पाणी स्टॅन्ड व त्यावर चाळणी ठेवून ह्ये गोळे १०मिनिटे वाफवले
  8. मग पिठाची पुरीपेक्षा थोडी मोठी गोळी घेऊन चारपदरी पोळीप्रमाणे लाटून त्यात वाफवलेले गोळा ठेवून बंद केले
  9. परत भरलेले पाणगे चाळणीवर ठेवले या आधीप्रमाणे १५मिनिटे वाफवले
  10. मग ह्ये पाणगे शॅलो फ्राय केले
  11. हिरव्या लाल चटणीबरोबर स्नॅक्सला गरम गरम द्यावे

रिव्यूज (2)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Mamta Joshi
Jan-06-2018
Mamta Joshi   Jan-06-2018

खुप छान

Vijay Bari
Jan-05-2018
Vijay Bari   Jan-05-2018

खुपच छान

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर