Photo of Lapsi by Rohini Rathi at BetterButter
2030
8
0.0(1)
0

Lapsi

Jan-09-2018
Rohini Rathi
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
12 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • गुजरात
  • प्रेशर कूक
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. दलिया एक कप
  2. गुळ पाऊण कप
  3. तूप अर्धा कप
  4. वेलचीची पूड एक टेबल स्पून
  5. बारीक किसलेले खोबरे अर्धा वाटी
  6. पाणी तीन कप

सूचना

  1. कुकर गरम करून तूप घालून वितळून घ्यावे
  2. नंतर त्यात दलिया घालून लालसर रंग येईपर्यंत परतून घ्या
  3. दलिया परतल्यानंतर त्यात तीन कप पाणी घालून सर्व मिश्रण एकजीव करून कूकरचे झाकण लावून एक शिट्टी होईपर्यंत शिजवावे
  4. नंतर कुकर थंड झाल्यानंतर गुळ व वेलची पूड घाला व मिश्रण एकजीव करून घ्यावे
  5. कुकरचे झाकण न लावता लापसी मंद आचेवर शिजू द्यावे
  6. अशाप्रकारे तयार लापशी वर खोबऱ्याचा कीस घालून गरम गरम सर्व्ह करावी

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Chayya Bari
Jan-09-2018
Chayya Bari   Jan-09-2018

व्वा, मस्तच!

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर