Photo of CHANA dal shevai burfi by Chayya Bari at BetterButter
913
4
0.0(1)
0

CHANA dal shevai burfi

Jan-18-2018
Chayya Bari
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. भिजवून वाटलेली हरबरा डाळ १वाटी
  2. साखर १ ते सव्वा वाटी
  3. शेवया १/२वाटी
  4. वेलदोडे जायफळ पूड १चमचा
  5. केशर काड्या ४,५
  6. तूप ५,६ चमचे

सूचना

  1. प्रथम डाळ धुवून बारीक केली
  2. व तुपात परतून मोकळा रवा केला
  3. शेवया १चमचा तुपात परतून घेतल्या
  4. मग साखर बुडेल इतके पाणी घालून पाक करण्यास ठेवला
  5. त्यात वेलदोडे जायफळ पूड व केशर काड्या घातल्या
  6. पाक गोळीबंद होण्यापूर्वी शेवया घातल्या
  7. ४मिनिटानंतर डाळीचा रवा घातला सर्व मिक्स केले
  8. तूप सोडले
  9. मिश्रण घट्ट होऊ लागल्यावर तूप लावलेल्या ताटात ओतले
  10. सेट झाल्यावर वड्या कापल्या
  11. वर बदामाचे काप घातले
  12. वड्या तयार

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Vijay Bari
Jan-18-2018
Vijay Bari   Jan-18-2018

अप्रतिम

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर