Photo of Jelebi by Amruta Jadhav at BetterButter
1114
7
0.0(2)
0

Jelebi

Jan-20-2018
Amruta Jadhav
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
45 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम

साहित्य सर्विंग: 5

  1. सव्वा दोन वाट्या बारीक रवा
  2. १ वाटी मैदा
  3. दोन चमचे डाळीचे पीठ
  4. अर्धी वाटी दही किंवा ताक
  5. कोमट पाणी
  6. ५ टेबलस्पून तेल मोहनासाठी
  7. तळण्यासाठी तूप
  8. ५ वाटी साखर
  9. केशरी रंग
  10. लिंबू रस १ चमचा
  11. अडीच वाटी पाणी

सूचना

  1. राञी रवा, मैदा, डाळीचे पीठ, दही किंवा ताक कोमट पाणी वापरून भज्यांच्या पीठाप्रमाणे भिजवावे
  2. सकाळी पाकसाठी साखर पाण्याच्या एक तारी पाक करून त्यात लिंबू रस घालावा
  3. जिलेबी उथळ कढईत किंवा परातीत तळाव्या
  4. जलेबी करताना पीठात मोहन घालून विरघळून केशरी रंग घालून भरपूर ठेचावे
  5. नंतर जिलेबी मोल्ड तिरेपी घालून जिलेब्या तुपातून तळून घ्या
  6. तळून झाली की नंतर पाकात घाला

रिव्यूज (2)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
BetterButter Editorial
Jan-22-2018
BetterButter Editorial   Jan-22-2018

Hi Amruta, Request you to only share image of Recipe! Please do not add any text on the recipe image. To edit the recipe, please go to the recipe image and click on the 'pen icon' on the right top side and edit the recipe. Thanks!

Vijay Jadhav
Jan-20-2018
Vijay Jadhav   Jan-20-2018

Super

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर