मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ओल्या काजूची भाजी

Photo of Raw Cashew curry by Abhi C at BetterButter
1549
5
0.0(0)
0

ओल्या काजूची भाजी

Feb-12-2018
Abhi C
60 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

ओल्या काजूची भाजी कृती बद्दल

ओल्या काजूची भाजी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश

साहित्य सर्विंग: 4

  1. पाव किलो सोललेले ओले काजूगर
  2. २ कांदे
  3. २ बटाटे
  4. २ बटाटे
  5. अर्धा ओला नारळ किसून
  6. लसुण
  7. आले
  8. गरम मसाला पावडर
  9. तिखट
  10. तिखट
  11. मीठ
  12. कोथिंबीर
  13. तेल

सूचना

  1. काजूगर रात्री कोमट पाण्यात भिजत घालून सकाळी सोलावेत. बटाट्याची साले काढून तुकडे करावेत.
  2. प्रथम कढईत तेल टाकून जीरे-मोहरी, कांदा, लसुण व टोमॅटो टाकून चांगले परतवून घेणे.
  3. चांगले शिजल्यावर त्यात सोललेले काजू व बटाट्याचे तुकडे टाकून त्यात आवडीनुसार तिखट, हळद, मीठ व पाणी घालून शिजु द्यावेत.
  4. नंतर भाजलेल्या कांदा - खोबर्‍याचे वाटप करुन ते त्यामध्ये घालावे व पुन्हा चांगले शिजवून घ्यावेत. उकळ्या आण्याव्यात.
  5. उतरताना गरम मसाला पावडर घालावी व एक उकळी आणावी आणि बारीक चिरलेली कोथिंबीर घालून उतरावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर