मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भेंडीचे भरीत

Photo of Okra Masala by Shreya Bandekar at BetterButter
624
5
0.0(0)
0

भेंडीचे भरीत

Feb-21-2018
Shreya Bandekar
25 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भेंडीचे भरीत कृती बद्दल

भेंडीचे भरीत

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • स्टीमिंग
  • बेसिक रेसिपी
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. भेंडी (पाव किलो)
  2. कांदा - १ (छोटा) - वाटपासाठी
  3. ओले खोबरे - १/४ कप - वाटपासाठी
  4. लसुण - ४ पाकळ्या - वाटपासाठी
  5. हळद - १/४ चमचा
  6. गरम मसाला - २ चमचे
  7. लाल तिखट मसाला - १ चमचा
  8. मीठ - चवीनुसार
  9. तेल - आवश्यकतेनुसार
  10. पाणी - आवश्यकतेनुसार

सूचना

  1. भेंडी स्वच्छ धुवून टोक व देठ कापून सुरीने उभी मध्य भागी कापणे. (दोन भाग करू नये).
  2. लसुण, कांद, खोबरे लालसर भाजून थंड झाल्यावर हळद, गरम मसाला, लाल तिखट मसाला, चवीनुसार मीठ व थोडेसे पाणी घालून मिक्सरमधून वाटून घेणे. (जाडसर वाटणे)
  3. वाटलेले मिश्रण भेंडीमध्ये भरूण घेणे.
  4. कढईत भेंडी ठेवून थोडे तेल व किंचीत पाणी टाकून त्यावर झाकण ठेवून 15 मिनिट मध्यम आचेवर भेंडी शिजवावी. (मध्ये भेंडी परतवून घ्यावी)
  5. शिजली की गँस बंद करावा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर