मुख्यपृष्ठ / पाककृती / कुरडई ची भाजी

Photo of Kuradi chi bhaji by Ajinkya Shende at BetterButter
1400
6
0.0(0)
0

कुरडई ची भाजी

Feb-24-2018
Ajinkya Shende
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

कुरडई ची भाजी कृती बद्दल

सहसा आपण कुरडई तळून खातो,पण ही झटपट होणारी कुरडई ची भाजी पण अतिशय चविष्ट असते..

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च

साहित्य सर्विंग: 2

  1. ३ कुरडया(हाताने चुरुन २० मीनिट पाण्यात भीजवुन ठेवाव्या)
  2. कांदे २ मध्यम आकाराचे बारीक कापलेले
  3. ५-६ पाकळ्या लसुण बारीक कापलेला
  4. फोडणीसाठी तेल,जीरं,मोहोरी,हींग
  5. लाल मिर्ची पावडर अर्धा चमचा
  6. काळा किंवा गोडा मसाला अर्धा चमचा
  7. धणा जीरा पावडर अर्धा चमचा
  8. हळद पाव चमचा
  9. मीठ चवीनुसार
  10. कोथिम्बीर

सूचना

  1. प्रथम पॅन मधे ३-४ चमचे तेल टाकून तेल तापल्यावर त्यात जीरं,मोहोरी,हींग आणि लसुण टाकून थोडं परतवुन घ्यावे.
  2. नंतर त्यात बारीक चिरलेला कांदा टाकून कांदा गुलाबीसर होईपर्यंत परतवुन घ्यावा.
  3. नंतर त्यात लाल मिर्ची पावडर,काळा/गोडा मसाला,धणा जीरा पावडर,हळद टाकून थोडं परतवुन घ्यावे.
  4. नंतर त्यात भीजवलेली कुरडई व चवीनुसार मीठ टाकून व्यवस्थित मिक्स करुन झाकण ठेवून एक वाफ काढून घ्यावी. झाकण काढून त्यात थोडी बारीक चिरलेली कोथिम्बीर टाकून थोडं परतवुन गॅस बंद करावा.
  5. गरम,खमंग व थोड्या कडक शेकलेल्या पोळीसोबत ही भाजी सर्व करावी.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर